Công ty TNHH Bảo vệ Sơn Trường xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
Chúng tôi xin giới thiệu tóm tắt về chúng tôi:
- Tên Công ty viết bằng tiếng Việt: CÔNG TY TNHH BẢO VỆ SƠN TRƯỜNG
- Tên Công ty viết bằng tiếng nước ngoài: PAINT FIELD LIMITED LIABILITY COMPANY

Địa chỉ trụ sở chính: Số 16 Lực Hành, phường Đằng Lâm,quận Hải An, TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225.8832.885 
Email: baovesontruong@gmail.com
Địa chỉ văn phòng giao dịch:
 phòng 411 tầng 4 toà nhà Thắng Lợi số 3 Lê Thánh Tông Ngô Quyền Hải phòng
         
Công ty TNHH bảo vệ Sơn Trường cung cấp dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp có hiệu quả và chất lượng cao, bảo vệ con người, tài sản, nhà máy, xí nghiệp, công trường, các khu công nghiệp, khu chế xuất, bảo vệ văn phòng đại diện, ngân hàng, các cuộc hội nghị, hội thảo, biểu diễn ca nhạc, thi đấu, thể thao, hội chợ, triển lãm...
Đội ngũ cán bộ lãnh đạo của Công ty phần lớn nguyên là sỹ quan an ninh, quân đội cao cấp đã được đào tạo, rèn luyện, thử thách nhiều năm qua thực tế công tác và chiến đấu, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh nội bộ, an ninh kinh tế.

Cán bộ và nhân viên của Công ty: Trẻ, khỏe, được tuyển chọn từ các chiến sỹ đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trong quân đội, công an và đoàn viên, thanh niên, được huấn luyện kỹ về chính trị, quân sự nghiệp vụ bảo vệ, pháp luật, có tinh thần trách nhiệm cao, tính kỷ luật, trung thực, dũng cảm, nhiệt tình, trong công tác. Đáp ứng yêu cầu công tác bảo vệ an ninh và thời gian làm việc cường độ cao, địa bàn rộng lớn và phức tạp.

Công ty TNHH Bảo vệ Sơn Trường hoạt động theo phương châm:"AN TOÀN, CHUYÊN NGHIỆP, HIỆU QUẢ"

Các mục tiêu bảo vệ đều khảo sát, thiết kế, xây dựng phương án tối ưu, tính khả thi cao do vậy sử dụng bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi có nhiều ưu thế:
- Chất lượng bảo vệ chuyên nghiệp cao.
- Giá dịch vụ hợp lý, có tính cạnh tranh.
- Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được đánh giá là an toàn, hiệu quả quý khách hàng sẽ yên tâ, khi giao tài sản của mình cho chúng tôi. Là một đơn vị có đầy đủ tư cách pháp nhân, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về sự mất mát, hư hỏng tài sản của quý khách nếu do nhân viên bảo vệ của chúng tôi thiếu tinh thần trách nhiệm gây nên.

Sử dụng dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp được đánh giá là an toàn và kinh tế, quý khách hàng sẽ giảm được biên chế, chi phí quản lý, mọi vấn đề về quản lý, điều hành nhân sự, trang phục, trnag thiết bị, lương, thưởng, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm ý tế và các chế độ khác của nhân viên bảo vệ đều do chúng tôi đảm nhiệm.

Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và bố trí thời gian làm việc hoặc Fax cho chúng tôi những yêu cầu về bảo vệ an ninh, chúng tôi mong nhận dược sự hợp tác và sử dụng bảo vệ chuyên nghiệp của quý khách hàng.

"SỰ TÍN NHIỆM CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG TÔI"